365bet casino lối vào chính thức

Shape
Thumb Thumb

Giới thiệu

Tiền thân từ Bộ môn Du lịch trực thuộc Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing, vào ngày 1/7/2015, Khoa Du lịch được phát triển trở thành đơn vị đào tạo với hai trọng tâm chính yếu là giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng. Mục tiêu của Khoa là sử dụng kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực hiếu khách, du lịch và lữ hành thông qua mạng lưới hợp tác rộng khắp để thực hiện nghiên cứu và thúc đẩy trao đổi kiến thức.
Khoa Du lịch tự hào về chất lượng giáo dục, tính chuyên nghiệp của đội ngũ, tính hiệu quả của mạng lưới hợp tác và sự nhiệt huyết của sinh viên.

Đội Ngũ

Đội ngũ tại Khoa Du lịch bao gồm các giảng viên và các nhà nghiên cứu tận tâm đến từ các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực du lịch và hiếu khách. Bên cạnh trình độ học vấn tiến sĩ hoặc thạc sĩ chuyên ngành du lịch và quản trị, các giảng viên đều có nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp trước khi đảm nhiệm các vị trí học thuật, điều này giúp mang đến các khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn cho sinh viên.
Khoa Du lịch còn có mạng lưới các giảng viên thỉnh giảng đến từ các quốc gia phát triển như Hà Lan, Pháp, …và mối quan hệ thân thiết với các doanh nhân nổi bật trong ngành, cùng với chúng tôi giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn.
dashboard

Chương trình đào tạo

Shape
Thumb

Lĩnh vực quan tâm hợp tác

  • Đào tạo

    Tất cả chuyên ngành về quản trị du lịch và hiếu khách, trải khắp các cấp độ từ cử nhân, cao học đến các khóa học ngắn hạn.

  • Nghiên cứu

    Các chủ đề nghiên cứu ứng dụng về quan hệ hợp tác công – tư, phát triển điểm đến, quản lý đa văn hóa, …

  • Tư vấn

    Hoạch định điểm đến, thiết kế và phát triển điểm đến, …